หลวมไป แก้ไม่ยาก ไม่ต้องซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้เปลืองเงิน!         แปลกมะ รองเท้าคู่สวย มักใส่ไม่ได้ ไอ้ที่ใส่ได้ มันทำไมไม่ค่อยสวยฟระ แล้วใจเราอะ ยังไงก็อยากได้ของสวยกว่าอยู่แล้วมะ Gangbeauty เป็นนะ ชอบซื้อไอ้ที่มันไม่ใช่ไซส์ทีนของตัวเองมา เพราะมันสวยกว่า แม้ว่าจะไม่เลือกคู่เล็กที่สวยเหมือนกัน แล้วมาเลือกคู่ใหญ่กว่าหน่อยเพราะกลัวคับแล้วใส่ไม่ได้ แต่ผลก็คือยังไงก็ใส่ไม่ได้ เดินแล้วหลุดจ้า แต่มันไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่สำหรับเราล่ะ เพราะเรามีวิธีเด็ด พิชิตรองเท้าหลวมได้ชะงัดนัก!

1. แผ่นรอง


          นอกจากแผ่นกันรองเท้ากัดที่มีขายอยู่ที่ตลาด ก็ยังมีแผ่นรองรองเท้าที่เอาไว้แปะพื้นรองเท้าแถวหัวรองเท้าด้วยนะ เอาไว้กันไม่ให้เราเจ็บจมูกเท้าเวลาเดินเยอะๆ โดยเฉพาะส้นสูงที่ต้องแอ่นระแน้เท้าตลอดเวลา ซึ่งไอ้แผ่นรองเนี่ย มันหนา นุ่ม ถ้าเอามาแปะเพิ่ม ก็อาจจะช่วยเติมเต็มส่วนของเท้าเราที่ขาดหายไปได้ด้วยจ้ะ
2. ทิชชู่
          ถ้าเป็นรองเท้าหุ้มส้น แล้วหัวรองเท้าเปิด ซึ่งเป็นไอเทมรองเท้าที่สาวตัวเล็กพึงมีนั้น เอากระดาษทิชชู่แอบยัดเข้าไปตรงไหนก็ได้ที่รู้สึกหลวม ยัดไปเลย ยัดจนเท้าเรารู้สึกว่าพอดีอะ แต่อย่าให้คับไปนะ เดี๋ยวจะกลายเป็นเจ็บไปอีก


3. สำลี
          ถ้าไม่มีแผ่นรองเท้า แบบว่าหาซื้อไม่ทัน กระดาษทิชชู่ที่บ้านก็เหลือแต่แบบที่ใช้ในครัว ใช้สำลีแทนก็ได้เธอ จริงๆจะแบบไหนก็ได้นะ แต่ถ้าเป็นแบบก้อนจะดีอะ เอายัดลงไปสุดหัวรองเท้าเลย เติมเต็มที่ว่างได้ แถมยังนุ่มเท้าเราด้วย
4. แปะฟองน้ำ
          อันนี้น่าจะเป็นปัญหาสำหรับหลายคนที่หัวรองเท้าพอดีนะ แต่ส้นเหลือบานเลย ใช้ฟองน้ำมาช่วยเลยจ้ะ เอามาตัดให้มันพอดีกับขอบรองเท้านะ เสร็จแล้วเอากาวสองหน้าแปะไว้ แค่นี้รองเท้าก็จะพอดีกับเท้าของเราแล้วล่ะ
5. ไดร์เป่าผม


          ไอเทมนี้สาวๆทุกคนต้องมีติดบ้านกันแน่นอน ไดร์เป่าผมจะตัวเล็กตัวใหญ่ใช้ได้หมดนะ ให้เธอยอมตัดใจ เอารองเท้าไปจุ่มน้ำให้เปียกเลย ทั้งคู่นั่นแหละ เสร็จแล้วก็ลูบหลังนางด้วยการเอาไดร์เป่าผม มาเป่าให้นางแห้ง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ารองเท้ามันจะหดไปเอง ลองเอามาใส่ มันกระชับมั้ย ถ้ากระชับแล้วก็ใช้ได้!
แต่ถ้าทำทุกทางแล้วเหลือพื้นที่เป็นแปลง ยกให้คนอื่น ไม่ก็ขายต่อเถอะ มันเกินไปหลายไซส์ละ!บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"กินคอลลาเจนน้ำผักสลัดไข่ซื้อคอลลาเจนสังคมรังเกียจสลัดในตลาดสลัดถุงดูแลหุ่นสลัดผักนิสัยแย่ลดความอ้วนสลัดไก่ไม่มีใครคบคอลลาเจนกินสลัด