ขำไม่ออก! จะทำอย่างไร เมื่อต้องเข้าพักในโรงแรม แล้วเจอเหตุการณ์เหล่านี้
สำหรับเหล่านักเดินทางแล้ว สิ่งที่หน้าจดจำเมื่อออกเดินทางในแต่ละครั้ง ไม่ได้มีเพียงแค่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่รวมถึงประสบการณ์ต่างๆ ที่คุณจะได้รับระหว่างเดินทางด้วย วันนี้ GangBeauty ได้นำภาพที่ brightside.me รวบรวมได้จากประสบการณ์ของนักเดินทาง เมื่อต้องเข้าพักในโรงแรมราคาถูก บอกเลยว่าถ้าเจอแบบนี้จำไม่รู้ลืม ไปดูและคิดตามพร้อมๆกันว่า ถ้าคุณต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ จะทำอย่างไร?

1. ในที่สุดคุณก็ค้นพบสัญญาณ Wi-Fi มาหลบอยู่ตรงนี้เอง ถ้าใครจะเล่นต้องมามุมนี้เท่านั้น

2. เมื่อคุณอาบน้ำเสร็จ ก้าวพลาดเพียงนิด ชีวิตอาจจะเปลี่ยนได้3. ทายสิว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับอีกห้องหนึ่ง หากคุณดึงปลั๊กนี้ออก4. กระจกบานนี้ถูกสร้างมาเพื่อใคร5. เมื่อคุณรู้สึกหิวน้ำ แต่เปิดตู้เย็นได้แค่นี้

6. สาบานทีว่านี่เรียกว่าตู้เสื้อผ้า7. ประตูบานเดียวใช้ได้ถึงสองห้อง ไอเดียเพื่อประหยัดงบ8. ก๊อกน้ำนี่มันสั้นไป หรือสายตาเราเอียง9. ศิลปะที่แม่บ้านบรรจงสร้าง สวยงามจนไม่กล้าใช้10. หลังออกจากโรงแรม คุณอาจต้องไปต่อที่โรงพยาบาลหากเจอบันไดแบบนี้11. นี่คือเกมส์ปลั๊กไฟซ่อนแอบ กว่าจะหาเจอก็ตอนเช็คเอ้าท์

12. เมื่อลายของโต๊ะและคีย์การ์ดเป็นลายเดียวกัน นี่จงใจจะถ่วงเวลากันใช่ไหม13. ใครรู้บ้างว่านี่คืออะไร14. ใครชอบแบบนี้ยกมือขึ้น มันก็จะหวิวๆหน่อยไม่ใช่ทุกคนจะมีโอกาสได้เจอที่พักแบบนี้ หากคุณโชคดีได้เจอก็ถือว่าเป็นแจ๊คพอต และถึงแม้ว่าการเดินทางบางครั้ง คุณจะต้องพักในที่พักจะไม่ได้หรูหรา หรือสมบูรณ์แบบอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ชีวิต ที่นำกลับมาเล่าเมื่อไหร่ก็ทำให้คุณหัวเราะได้ทุกที ว่าแล้วก็เก็บกระเป๋าออกไปเที่ยวกันดีกว่า แล้วอย่าลืมเลือกที่พักดีๆด้วยนะคะ เเล้วจะหาว่าไม่เตือนบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"อาการซึมเศร้าโลหิตจางประโยชน์ทานอาหารเลือดจางกังวลมากต่างประเทศเกาหลีเหนือเรื่องแปลกอาหารบำรุงผมเหนื่อยเพลียแก้ผมหงอกบำรุงเส้นผมเบื่ออาหารสุขภาพเหนื่อยง่ายซึมเศร้าบำรุงเลือดโรคซึมเศร้าอารมณ์แปรปรวนออกกำลังกายท้อแท้เบื่อชีวิต