5 เรื่องแปลก ที่บางคนยอมทำได้ เพื่อเงิน                      เงินทองคือของนอกกาย ที่ผู้คนส่วนมากอยากได้และอยากมีกัน จนต้องขวนขวายทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มา ที่มีทั้งทำถูกบ้าง และไม่ถูกบ้าง ซึ่งวันนี้เราลองมาดูกันซิว่าแต่ละคน ที่เขาสามารถยอมทำบางอย่างเพื่อให้ได้เงินมานั้น มันจะมีความแปลกขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ
ภาพจาก  pixabay
บริจาคสเปิร์ม
อย่างที่รู้กันดีว่าในยุคสมัยนี้คนส่วนใหญ่มักมีบุตรกันยากขึ้นกว่าเมื่อก่อนด้วยสภาพแวดล้อม สังคม ความเครียด อาหารการกิน ระบบในร่างกาย และในประเทศเดนมาร์คก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ประชากรมีบุตรยาก และกลุ่มคนรักร่วมเพศ
ก็นิยมเดินทางมาที่เดนมาร์กเพื่อขอรับบริจาคสเปิร์มจากธนาคารสเปิร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้ นั่นเลยทำให้สเปิร์มไม่เพียงพอต่อความต้องการทางธนาคารจึงเปิดรับบริจาคสเปิร์มแบบไม่อั้นแก่คนที่สนใจที่จะบริจาคซึ่งธนาคารจะให้ค่าตอบแทนครั้งละ 30 ปอนด์ หรือ 1300 บาท


ภาพจาก pinterest


บริการสัมผัส
ซึ่งบริการสัมผัสนี้เป็นที่นิยมในหลายประเทศตามเมืองใหญ่อย่าง Los Angeles ,Tokyo , London ซึ่งคนที่ให้บริการสัมผัสนี้จะไม่มีเรื่องเซ็กเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่จะเป็นการสัมผัสตามร่างกาย เช่นการนอนกอด รูปไร้ตามร่างกายให้ผู้ที่ซื้อบริการรู้สึกอบอุ่น เหมือนเป็นแฟนเป็นเพื่อน คิดค่าบริการเป็นชั่วโมง ชั่วโมงละ 80 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2500 บาทไทย


ภาพจาก instagram@kmikeym


ภาพจาก  kmikeym
ขายหุ้นชีวิต
Mike Merrill ชายผู้ขายหุ้นชีวิตของเขาให้ผู้คนได้มาลงทุนในชีวิตของเขาด้วยราคาหุ้น 1 เหรียญ ใครที่ลงทุนในชีวิตของเขาสามารถที่จะกำนดทุกอย่างในตัวเขาได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย การใช้ชีวิตต่างๆ หรือแม้กระทั้งให้เลิกกับแฟน  ใครสนใจก็เข้าไปซื้อหุ้นของได้ที่เว็ป Kmikeym


ภาพจาก  anorak


อ้วนเพื่อเงิน
เรื่องความอ้วนคงเป็นปัญหาที่หลายคนอยากที่จะกำจัดทิ้ง หาทุกวิธีเพื่อที่จะลดความอ้วน แต่มีหญิงคนหนึ่งชื่อว่า DONNA SIMPSON เธอมีความฝันที่อยากจะเป็นคนอ้วนที่สุดในโลก เธอจึงเปิดเว็บไซด์ของตัวเองและเก็บค่าสมาชิก คนละ 19 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือ 600 บาทต่อเดือน เพื่อเป็นค่าอาหารและดูเธอกิน จนในเดือนมิถุนายน 2010 เธอกลายเป็นหญิงอ้วนที่สุดในโลก ด้วยน้ำหนัก450กิโล


ภาพจาก   pixabay
รับจ้างไว้อาลัย
เมื่อความตายได้พรากคนที่มีความหมายกับชีวิตของเราไปมันเป็นสิ่งที่ทำใจได้ยากจริงๆและเพื่อให้พิธีงานศพดูยิ่งใหญ่ต้องมีคนมาร้องไห้ในงานศพเป็นจำนวนมากเพื่อไว้อาลัยให้กับการจากไป ซึ่งธุรกิจร้องไห้ในงานศพนั้นมีแพร่หลายอย่างมากในทวีปยุโรป รวมถึงเอเชีย ที่แต่ละคนก็สวมบทบาทได้เป็นอย่างดี ทั้งร้องไห้ฟูมฟาย ทั้งสวดมนต์บทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"อาหารแช่เย็นแช่ของให้สดตลอดเวลาสิ่งอัปมงคลแฟชั่นคลายร้อนแช่แข็งตู้เย็นแช่ตู้เย็นไม่เน่าเสียเทรนด์หน้าร้อนผู้หญิงไม่มีแอร์สุขภาพยืดอายุอาหารอากาศร้อนอาหารแช่แข็ง