รวม 6 ผงซักฟอกสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ซักผ้าสะอาดปราศจากเชื้อโรค
ในช่วงที่เรากำลังเผชิญกับโรคระบาดจากไวรัส Covid-19 การดูแลเรื่องความสะอาดเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ค่ะ นอกจากการใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือบ่อยๆ กินร้อนช้อนใครช้อนมันแล้ว การทำทำความสะอาดเสื้อผ้าก็เป็นเรื่องสำคัญค่ะ เพราะเจ้าเชื้อโรคร้ายตัวนี้สามารถเกาะติดกับเสื้อผ้าของคุณได้ แต่อย่ากังวลไปค่ะ เพราะเชื้อโรคต่างๆ และเชื้อไวรัสสามารถตายได้ด้วยผงซักฟอกค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีผงซักฟอกสูตรสูตรแอนตี้แบคทีเรียมาฝากค่ะ ซักผ้าสะอาดพร้อมทั้งห่างไกลจากเชื้อโรค พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ1. แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น
เริ่มกันที่ผงซักฟอก แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น เป็นสูตรเข้มข้น มีนวัตกรรรมขจัดคราบดินโคลน คราบเหงื่อไคล คราบไขมันสกปรกบนคอเสื้อ และคราบหนักฝังแน่นลึกลงไปในใยผ้า และมีเทคโนโลยียับยั้งเชื้อแบคทีเรีย แถมใช้ได้ทั้งแบบซักมือและซักเครื่อง


2. เปาซิลเวอร์ นาโน XPERT
ต่อกันด้วยผงซักฟอก เปาซิลเวอร์ นาโน XPERT เป็นสูตรเข้มข้นใช้เทคโนโลยีซิลเวอร์ นาโน ช่วยซอกซอนลึกถึงใยผ้า เพื่อช่วยขจัดคราบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกเล็ก ๆ ที่มองไม่เห็น ไม่ว่าจะเป็นคราบเหงื่อไคล แบคทีเรีย และความชื้น ทำให้เสื้อผ้าสะอาดหมดจน ป้องกันกลิ่นอับถ้า อีกทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.99%
3. โอโมพลัส แอนตี้แบค
สำหรับผงซักฟอก โอโมพลัส แอนตี้แบค เป็นสูตรเข้มข้นช่วยให้ผ้าขาวสะอาด ช่วยขจัดแบคทีเรียและไรฝุ่นได้ถึง 99.9% นอกจากนี้ยังช่วยลดผื่นคัน ภูมิแพ้ และช่วยขจัดกลิ่นอับได้ด้วย โดยสามารถใช้ได้ทั้งแบบซักมือและซักเครื่อง


4. เอสเซ้นซ์ ซูเปอร์ พลัส
มาต่อกันที่ เอสเซ้นซ์ ซูเปอร์ พลัส เป็นผงซักฟอหกช่วยถนอมใยผ้าและไม่ทิ้งคราบตกค้าง มีนวัตกรรมซิลเวอร์นาโน ช่วยลดแบคทีเรียและลดกลิ่นอับชื้น แม้ต้องตากในที่ร่มก็หายห่วง นอกจากนี้ยังมีแคปซูลช่วยกระจายกลิ่นหอม มีสาร Bentonite ที่ช่วยให้ผ้าลื่น รีดง่าย และสาร CMC ที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกกลับมาติดเสื้อผ้าอีกครั้งด้วย


5. ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช
สำหรับ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช เป็นผงซักฟอกแบบน้ำ สำหรับซักมือและซักเครื่อง ที่มีเทคโนโลยีไมโคร แอคทีฟ เฟรช ซึ่งจะแตกตัวเป็นอณูขนาดเล็กเข้าสู่เส้นใย ช่วยให้ทำความสะอาดผ้าได้อย่างล้ำลึก ถนอมเส้นใยผ้า พร้อมขจัด 8 สาเหตุหลักของกลิ่นเหม็นอับ ทำให้ผ้าสะอาดและหอมยาวนาน
6. คอมฟอร์ท บลูมมิ่ง คลีน
คอมฟอร์ท บลูมมิ่ง คลีน เป็นผงซักฟอกช่วยปกป้อง 5 ปัญหาหลังการซัก  เพิ่ม CAREZYME Technology ช่วยให้ผ้าเรียบเนียน รักษารูปทรง ลดการเกิดขุย และกลิ่นอับชื้น สามารถลดแบคทีเรียอย่างได้ผล ช่วยทำให้ผ้าหอมสดชื่น


ครบแล้วคะกับทั้ง 6 ผงซักฟอกสูตรแอนตี้แบคทีเรียที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ และสำหรับผงซักฟอกสูตรธรรมดาก็สามารถกำจัดเชื้อไวรัสได้เช่นกันนะคะบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"จัดกระเป๋าเดินทางไข่ไก่พริกน้ำปลาพฤติกรรมอายุสั้นลงเที่ยวต่างประเทศไข่ต้มเปลี่ยนพฤติกรรมประโยชน์ควรรู้ความดันประโยชน์