หมดกังวลเรื่องคอเสื้อย้วย! ด้วยวิธีเเก้ปัญหาแบบง่ายๆ


ถึงเเม้ผู้หญิงอย่างเราจะมีเสื้อผ้ามากมายอยู่เต็มตู้ แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเสื้อผ้าที่ใส่สบายที่สุด กลับเป็นเสื้อยืดธรรมดาๆ เชื่อว่าทุกคนคงจะมีเสื้อยืดตัวโปรดที่ชอบใส่บ่อยๆ แต่พอใส่บ่อยเข้าก็ต้องเจอกับปัญหาเสื้อคอย้วยเสียทรง ไม่ว่าจะซื้อมาถูกหรือเเพงเเต่ก็คงเสียดายใช่ไหม วันนี้ GangBeauty จึงนำวิธีที่จะทำให้คุณได้ใส่เสื้อยืดตัวโปรดไปนานๆ หมดกังวลเรื่องคอย้วย ทำยังไงไปดูกันค่ะ

1. ขั้นเเรกก่อนนำเสื้อยืดไปซักทุกครั้งให้นำหนังยางมารัดที่คอเสื้อไว้ เป็นการป้องกันการเสียทรงเมื่อเข้าเครื่องปั่น 2. ถุงใส่ผ้าสามารถช่วยถนอมเสื้อผ้าขณะซักในเครื่องได้นะคะ

3. อีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง ก็คือเรื่องการตากหรือเเขวนเสื้อที่เราทำกันอยู่ปกติ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คอเสื้อยืดย้วยได้ค่ะ ดังนั้นลองเปลี่ยนวิธีการตากใหม่ โดยนำเสื้อพาดไว้กับราวเเล้วหนีบด้วยไม้เเขวนเเทน เพราะการที่เราเเขวนเสื้อขณะเปียกน้ำหนักของน้ำจะถ่วงให้คอเสื้อย้วยลงมาด้วย 4. สำหรับคอเสื้อที่ยานไปแล้ว เวลารีดอย่ารีดเเนวขวาง ให้รีดจากข้างล่างขึ้นบนค่ะ 5. วิธีการเก็บเสื้อยืดที่ถูกวิธีคือการพับเป็นเเนวยาวเเล้วพาดไว้กับไม้เเขวน

6. สำหรับเสื้อตัวไหนที่ย้วยเกินเยียวยา เเต่ไม่อยากทิ้ง ลองใช้ความสร้างสรรค์ตัดเเต่ง อาจจะทำให้ได้เสื้อเปิดไหล่ตัวใหม่เก๋ๆ ลองนำวิธีที่เรานำมาฝากไปลองใช้กันดูนะคะ เสื้อยืดตัวโปรดจะได้อยู่กับคุณไปนานๆ
วาไรตี้


ความรู้หน้าเด็กทรงผมไม่แก่ไม่แก่แก่ก่อนวัยแจกสูตรการชงโยเกิร์ตดูเด็กสูตรการชงกาแฟเรื่องน่ารู้ชะลอวัยสูตรการชงชาเย็นหน้าแก่

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้